Xe Hyundai I10

Năm sản xuất: Xe Hyundai I10 Nhập Khẩu

Tình trạng xe: Xe mới

Giá: 0 VND
Trước Thuế: 0 VND
Số lượng:


Xe Hyundai I10

Vài năm trở lại đây, Hyundai i10 liên tục xếp ở vị trí cao nhất. Hyundai i10 là dòng xe mini tại Châu Âu vượt trên những cái tên sừng sỏ như Toyota IQ hay Fiat AIR. Bản Facelift 2011 đã được Hyundai viet nam giới thiệu vào cuối tháng 3 với hai lựa chọn động cơ 1.1 và 1.2. Hyundai đã cách mạng hóa các dòng xe của mình trong vài năm trở lại đây, nhưng chiếc xe nhỏ nhất Hyundai i10, vẫn là một trong những chiếc xe quan trọng nhất của công ty bởi vì doanh số thành công của nó trên toàn cầu. Diện mạo mới không khác hoàn toàn, nhưng đủ để làm hài lòng những khách hàng cũ. Thay đổi lớn nhất là hiệu quả hoạt động của động cơ, với lượng khí thải xuống thấp. Mặc dù không thể chạy xuất sắc một cách thường xuyên trên đường trường, nhưng i10 có thể thỏa mãn các chuyến đi xa mà bạn chỉ đôi khi cần nếu sở hữu một chiếc xe nhỏ tiện lợi hàng ngày. Ở thị trường trong nước, những xe cạnh tranh với i10 có thể kể đến là KIA Morning, Deawoo Matiz (Chevrolet Spark). Morning mặc dù có nội thất khá hơn nhưng vận hành và cảm giác lái lại đứng sau Hyundai i10 – chiếc xe cho cảm giác lái tốt, xe đầm và cách âm cũng khá. Trong khi đó, Matiz được nhiều người chọn vì có thiết kế cá tính, hiện đại.
 

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua Hyundai i10 nhập khẩu. Hyundai i10 nhập khẩu là xe nhập khẩu trực tiếp, đời mới nhất, giá cả cạnh tranh, với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện. Chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí, hỗ trợ các thủ tục mua xe trả góp, hoàn thiện các thủ tục trọn gói, cung cấp phụ tùng thay thế chính hiệu trong thời gian nhanh nhất kể từ khi đặt hàng hyundai i10 nhập khẩu.

Hình ảnh xe hyundai i10 nhập khẩu

Xe Hyundai I10 Nhập Khẩu

Thông số kỹ thuật xe hyundai i10 nhập khẩu

 
Ngoài ra công ty Hyundai An Sương còn cung cấp 1 số dòng xe hyundai như:

Hyundai Eon
Hyundai I10
Hyundai Grand I10
Hyundai I20
Hyundai I30
Hyundai Accent
Hyundai Avante
Hyundai Elentra
Hyundai Santafe
Hyundai Tuscon
Hyundai Sonata
Hyundai Veloster
Hyundai Genesis Coupe
Hyundai Starex*** Ngoài ra còn cung cấp các loại xe tải satxi, xe tải ben, xe tải thùng kín, thùng lửng, thùng mui bạt..
- Bán xe hyundai i10 nhập khẩu, Xe nhập khẩu trực tiếp chính hãng, đời mới nhất.
- Bán xe hyundai i10 nhập khẩu, Bảo hành theo chế độ của chính hãng Hyundai.
- Bán xe hyundai i10 nhập khẩu, Giá cả cạnh tranh, thủ tục mua bán nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện ..
- Tư vấn miễn phí, hỗ trợ các thủ tục mua xe trả góp tại ngân hàng lên tới 80% giá trị xe với lãi suất ưu đãi và thời gian 3 ngày kể từ lúc cung cấp đủ hồ sơ.
- Đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành, cà số khung – số máy, gắn biển số.. hoàn thiện các thủ tục trọn gói “chìa khóa trao tay”.
- Cung cấp phụ tùng thay thế chính hiệu trong thời gian nhanh nhất kể từ khi đặt hàng.

*** DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG TY:
+ Hình Thức Thanh Toán: Đa Năng - Linh Động (chìa khóa trao tay = Giao xe tận nơi = Tư vấn tận nơi):
+ Hình Thức Trả Thẳng: Tiền mặt – Chuyển khoản
+ Hình Thức Trả Góp trên Toàn Quốc (bên bán bao thủ tục): Quý Khách đứng tên, Chỉ Trả Trước 10%-50%, Từ 1-5 năm, thủ tục nhanh - gọn - đơn giản
+ Các Bước Tiến Hành Rất Đơn Giãn: Quý Khách Đặt Cọc Song->Các Thủ Tục Còn Lại Chúng Tôi Hổ Trợ 100% ’’Chìa Khóa Trao Tay’’

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Hotline: 0937.347.999 để được hổ trợ tư vấn về dòng Xe Hyundai I10 Nhập Khẩu